Quạt hút DELTA Chính Hãng – Giải Pháp Dành Cho Máy Biến Tần

TIEN PHONG TECHNOLOGY CO., LTD là nhà phân phối quạt hút DELTA chính hãng tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có các chính sách giá sỉ cho đại lý, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 cho khách hàng khi mua quạt hút DELTA tại công ty.

Với Kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh lĩnh vực quạt công nghiệp. Chúng tôi rất tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu thực tế.

1. Công ty bán quạt DELTA uy tín

Chúng tôi cam kết cung cấp đúng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất dành cho đại lý, các đơn vị thương mại. Và Lead Tech tự hào là đơn vị đã cung cấp  uy tín cho các khách hàng lớn như: MOBIFONE, THÉP HÒA PHÁT, THÉP HOA SEN, NHÀ MÁY ĐIỆN – ĐẠM CÀ MAU, NHÀ MÁY KHÍ NAM CÔN SƠN – VŨNG TÀU,  v.v

2. Mô tả về sản phẩm quạt DELTA

Quạt hút DELTA là sản phẩm của tập đoàn Delta Group. Được thành lập vào năm 1971, Delta Group có trụ sở tại Đài Loan và là nhà cung cấp quạt hút cho các giải pháp quản lý năng lượng, tự động hóa công nghiệp…

Hơn 20 năm đổi mới và khẳng định chất lượng, Delta Group cung cấp đầy đủ các loại quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt luồng ngang,… phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp và tổ chức.

Một số thiết kế của quạt DELTA:

  • Quạt hướng trục
Quạt hút DELTA AFB1224SHE, 24VDC, 120x120x38mm 4 dây

Quạt hút DELTA AFB1224SHE, 24VDC, 120x120x38mm 4 dây

  • Quạt ly tâm

quạt hút tủ điện

  • Quạt EC

quạt hút công nghiệp

3.Tư Vấn Và Hướng Dẫn Mua Quạt

Mọi tư vấn và mua hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Điện thoại / Viber /Zalo : 0906.742 736
Email: [email protected]
Địa chỉ: 437/33 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Giảm, chiết khấu thêm cho Quý khách hàng khi mua số lượng lớn.