Quạt hút FULLTECH chính hãng tại Hồ Chí Minh

TIEN PHONG TECHNOLOGY CO., LTD là nhà phân phối quạt hút Fulltech chính hãng tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có các chính sách giá sỉ cho đại lý, bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 cho khách hàng khi mua quạt hút Fulltech tại công ty.

Với Kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh lĩnh vực quạt công nghiệp. Chúng tôi rất tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu thực tế.

1. Công ty bán quạt Fulltech uy tín

Chúng tôi cam kết cung cấp đúng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất dành cho đại lý, các đơn vị thương mại. Và Lead Tech tự hào là đơn vị đã cung cấp  uy tín cho các khách hàng lớn như: MOBIFONE, THÉP HÒA PHÁT, THÉP HOA SEN, NHÀ MÁY ĐIỆN – ĐẠM CÀ MAU, NHÀ MÁY KHÍ NAM CÔN SƠN – VŨNG TÀU,  v.v

 

2. Mô tả về sản phẩm quạt Fulltech

Quạt Fulltech là sản phẩm của công ty Fulltech Electric Co., Ltd có xuất xứ từ Đài Loan và đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Là sản phẩm không thể thiếu trong các ứng dụng của ngành công nghiệp ngày nay. Thương hiệu Fulltech được người tiêu dùng ưa chuộng bởi độ bền, tính năng và nhiều chủng loại đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng.

quạt hút chính hãng

Quạt hút FULLTECH

Quạt Fulltech có nhiều chủng loại với những thiết kế khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng trong sản xuất của các doanh nghiệp. 

  • Quạt EC: Quạt EC điều khiển bằng mạch điện tử chuyển mạch tích hợp bên trong động cơ thay thế cho bộ biến tần biến đổi tần số bên ngoài.
quạt hút công nghiệp

quạt EC

  • Quạt hướng trục(Axial Fan) là một loại quạt làm cho khí chảy qua nó theo hướng dọc trục, song song với trục mà cánh quạt quay. Quạt được thiết kế để tạo ra chênh lệch áp suất, và do đó lực, gây ra dòng chảy qua quạt.
quạt hút tủ điện

Quạt hướng trục

  • Quạt luồng ngang(Cross Flow Fan) là quạt có roto giống như quạt ly tâm và vỏ quạt được xẻ dọc vì thế không khí không đổi hướng thẳng góc như quạt ly tâm mà thổi ngang qua trục quạt. Quạt luồng ngang có lưu lượng lớn, tĩnh áp thấp và ít ồn.
quạt hút chính hãng

quạt cross flow

  • Quạt ly tâm(Centrifugal Fan): là loại quạt hút không khí dọc theo trục dựa vào lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, sau đó gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục của quạt
quạt hút công nghiệp

quạt ly tâm

3.Tư Vấn Và Hướng Dẫn Mua Quạt

Mọi tư vấn và mua hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Điện thoại / Viber /Zalo : 0906.742 736
Email: [email protected]
Địa chỉ: 437/33 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Giảm, chiết khấu thêm cho Quý khách hàng khi mua số lượng lớn.