Thông báo tăng giá sản phẩm từ ngày 01/07/2021

Kính gửi Quý khách hàng,

Trước tiên, công ty Tiên Phong cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Trong hơn một năm qua do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới, dẫn đến sự thiếu hụt nguồn cung nguyên liệu đầu vào dẫn đến chi phí nguyên vật liệu đầu vào sản xuất và phí vận chuyển tăng liên tục. Trong giai đoạn này, công ty Tiên Phong đã đàm phán với nhà cung cấp và đối tác vận chuyển để hỗ trợ giữ giá sản phẩm. Tuy nhiên từ đầu năm 2021 đến nay các hãng đã công bố tăng giá đến lần thứ 3 và giá thành sản phẩm đã tăng 20-30%.

Sau khi đánh giá thận trọng và họp nội bộ trong công ty chúng tôi. Chúng tôi phải công bố điều chỉnh về giá như sau:

  1. Tất cả các đơn hàng được đặt từ 01/07/2021 sẽ được điều chỉnh lại giá từ 10-15%, bao gồm tất cả các báo giá còn hiệu lực báo giá. Bảng giá mới nhất sẽ được cập nhật bởi đội ngũ bán hàng thuộc công ty chúng tôi.
  2. Tiến độ giao hàng sẽ được cập nhật tùy vào tình hình sản xuất và vận chuyển. Đội ngũ báo giá sẽ báo chi tiết thời gian giao hàng đến quý khách hàng.

Mục tiêu của Tiên Phong luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng về chất lượng, giá thành và dịch vụ khách hàng. Nếu quý khách hàng không đạt được sự chấp nhận về giá vui lòng liên hệ đội ngũ bán hàng để được sự hỗ trợ tận tình.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi rất xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện cho quý khách trong vấn đề này. Nếu chúng tôi có thể hỗ trợ thêm gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Thông báo tăng giá sản phẩm từ ngày 01/07/2021 THÔNG TIN THÔNG TIN ĐẠI LÝ  thư thông báo thư tăng giá Thông báo tăng giá sản phẩm thông báo tăng giá