Tien Phong Co., Ltd

Công ty TIÊN PHONG – Công ty Hoạt động trong lĩnh vực Điện  tử, Viễn Thông và CNTT. TIÊN PHONG với quan điểm con người là trọng tâm, cốt lõi để xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp với hiểu biết kỹ thuật và tấm lòng nhiệt huyết.

Con người là trung tâm xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, mang đến sự thành công cho khách hàng cũng là niềm tự hào của CHÚNG TÔI.

Hoạt động kinh doanh của TIÊN PHONG  chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực sau:

Phân phối quạt hút công nghiệp các thương hiệu của Nhật, Đức, Mỹ… như Quạt SANYO DENKI, QUẠT NMB, QUẠT EBM PAPST, QUẠT MULTICOMP, QUẠT NIDEC… Cung cấp các loại quạt 1 pha đến 3 pha cho các hệ thống làm mát công nghiệp.

Là nhà nhập khẩu và phân phối đèn LED chiếu sáng cao cấp O3LED. O3LED là thương hiệu Đèn Led Chiếu sáng cao cấp sử dụng chip led EPISTAR – Taiwan được Phân phối trực tiếp bởi Tien Phong Co., Ltd với các sản phẩm nổi bật về Đèn Led chiếu sáng, Đèn Led tiết kiệm điện, Đèn Led Công nghiệp, Hệ thống Đèn Led chiếu sáng và các Thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành bảo trì uy tín tận tình.

Quản lý dự án, thiết kế hệ thống điều khiển điện tử ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất trong nhà máy, hệ thống viễn thông v.v…

Nhà cung cấp phân phối các sản phẩm Cooling Fans, Motor, UPS chính hãng của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Nhà chế tạo, lắp ráp, cung cấp và bảo trì máy móc thiết bị điện công nghiệp,  điện tử,các dây chuyền trong các nhà máy v.v

Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin: Thiết kế mạng doanh nghiệp, website cho tổ chức công ty, tư vấn các giải pháp về hệ thống mạng, bảo mật hệ thống, phần mềm cho doanh nghiệp . Cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, marketing Online giúp tăng hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

Nhà cung cấp các thiết bị nguồn, thiết bị đo lường, thí nghiệm và các thiết bị chuyên dụng….

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và thiết bị cho nhiều đơn vị trong cả nước. TIÊN PHONG đã xây dựng được những mối quan hệ tin cậy với nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới, các chuyên gia nước ngoài để kết hợp tư vấn chuyển giao công nghệ và từng bước khẳng định được vị trí là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ, công nghệ và phát triển bền vững ở thị trường Việt nam để từ đó vươn ra hội nhập Quốc tế.

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của TIÊN PHONG là minh chứng cho năng lực, uy tín của công ty đã được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn TIÊN PHONG để hợp tác và TIÊN PHONG dần trở thành đối tác tin cậy của những nhà đầu tư quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

TIÊN PHONG luôn cố gắng đem lại sự uy tín, an toàn, nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng với phương châm:
“Chung một đích đến thành công ”. “Thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”

Đến với TIÊN PHONG, Doanh nghiệp sẽ thỏa mãn những mong muốn của mình và cảm nhận được hết giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bạn.

When you order from an essay service, you may be able to take advantage of a coupon code. The promo codes can only be essay writing services mba reddit used discounts once, and might not apply to every situation. The promotional code may expire after a specific duration.